bongdaso

rút hầm cầu

rút hầm cầu
Antonio Conte là nhân vật chính trong trận hòa 2-2 giữa Chelsea và Tottenham, không chỉ gây hấn với Thomas Tuchel, ông còn va chạm với Mateo Kovacic trong đường hầm.VIDEO: Tuchel và Conte nói gì sau màn ẩu đả ở trận Derby London?Chelsea nhận tin buồn sau trận hòa TottenhamKhủng khiếp với khả năng ghi bàn của các hậu vệ Chelsea

Trận cầu tâm điểm vòng 2 Ngoại hạng Anh 2022/23 giữa Chelsea và Tottenham đã kết thúc với tỷ số hòa 2-2. Bên cạnh màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn, trận derby thủ đô London trên sân Stamford Bridge còn gây chú ý đặc biệt với sự đối đầu nảy lửa giữa hai HLV Thomas Tuchel và Antonio Conte.úthầmcầ

Conte là người khơi mào khi nhà cầm quân người Italia của Tottenham ăn mừng đầy khiêu khích chạy về phía ban huấn luyện Chelsea, sau khi đội nhà có bàn gỡ hòa 1-1. Thấy Conte ăn mừng thái quá trước mặt mình, ông Tuchel tính lao vào ăn thua đủ với HLV người Italia.

rút hầm cầu

úthầmcầ

Cảnh tượng hỗn loạn diễn ra ngoài đường biên, mọi chuyện chỉ được giải quyết khi cả hai được những người xung quanh can ngăn. Khi Chelsea vượt lên, Tuchel đã trả đũa khi chạy qua mặt ban huấn luyện của Tottenham để ăn mừng.

rút hầm cầu

úthầmcầ

Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, HLV Conte đã chủ động tới bắt tay Tuchel nhưng ông thầy người Đức đã giật tay của người đồng nghiệp khiến ông bị đau, và hệ quả là hai bên tiếp tục lao vào nhau. Lần này trọng tài chính Anthony Taylor rút thẻ đỏ với cả hai.

rút hầm cầu

úthầmcầ

Theo Daily Mail, Antonio Conte không chỉ gây hấn với Thomas Tuchel, ông còn va chạm với Mateo Kovacic trong đường hầm. Cầu thủ sinh năm 1994 không ra sân ở trận đấu này vì chấn thương, và trong đường hầm anh đã có lời qua tiếng lại với HLV của Spurs.

úthầmcầ

Hai người một lần nữa lao vào nhau, nhưng những người xung quanh kịp thời can ngăn. Kovacic còn được cho là tranh cãi với các trợ lý của Conte, khiến rất nhiều thành viên của Chelsea phải lôi anh ra xa khỏi ban huấn luyện của đội khách. 

úthầmcầ