five88

soạn anh 9 cũ

soạn anh 9 cũ
Cựu huyền thoại Gary Neville không thể chấp nhận nổi cái cách MU thi đấu trong thất bại tủi hổ 0-4 trước Brentford tại vòng 2 Premier League 2022/23.MU thua thảm Brentford

Bất cứ CĐV MU nào chắc hẳn cũng khó có thể nuốt trôi thảm bại 0-4 của đội nhà trước Brentford tại vòng 2 Premier League 2022/23 mới đây. Huyền thoại Gary Neville không phải ngoại lệ.ạnanhcũ

Ngay trên sóng truyền hình Sky Sports, cựu đội trưởng MU đã phải thốt lên những điều cay đắng về đội bóng cũ. Gary Neville nói ra sự thật phũ phàng:

soạn anh 9 cũ

ạnanhcũ

"Erik Ten Hag đã lựa chọn đội hình mà ít cơ hội chiến thắng nhất trước Brentford. Đây là Premier League, giải đấu đề cao yếu tố thể chất. Nhìn Brentford như thể đang đá bóng với trẻ con 9 tuổi vậy.

soạn anh 9 cũ

ạnanhcũ

Tôi không ngạc nhiên với trận đấu của MU tuần trước. Tôi cứ ngỡ là họ sẽ làm tốt hơn trong trận đấu hôm nay. Nhưng rồi tất cả chúng ta đều bị lừa. Thực sự thì không thể tin nổi với những gì diễn ra trong khoảng 30 phút đầu tiên.

soạn anh 9 cũ

ạnanhcũ

Không thể phủ nhận Brentford chơi tốt. Nhưng MU ngày hôm nay chơi quá tệ. Dường như không có sự phản kháng nào từ phía họ cả. Thực sự là một cơn ác mộng.

ạnanhcũ

MU đã chi ra cả tỷ bảng nhưng rồi trình diễn những điều tệ hại này sao! Chúng ta đã nói về điều này trong suốt 12 tháng qua. Các đối thủ chẳng mất nhiều thời gian và công sức để hủy diệt MU như hiện tại!"

ạnanhcũBảng xếp hạng Premier League

ạnanhcũMU xếp bét BXH Premier League
Thất bại tan nát 0-4 trước Brentford khiến MU tạm thời xếp đội sổ trên bảng xếp hạng Premier League sau loạt trận ngày 14/8 của vòng 2 Premier League 2022/23.

ạnanhcũMU chơi tệ thế nào trước Brentford?
Bất ngờ đã xảy ra ở trận đấu Brentford vs MU, Quỷ đỏ được đánh giá cao hơn nhưng để thua 0-4. Cùng điểm qua những con số ấn tượng sau khi trận đấu này kết thúc. 

ạnanhcũCầu thủ Brentford bị sốc sau khi hủy diệt MU
Tiền đạo Ivan Toney khẳng định có nằm mơ anh cũng không thể tưởng tượng ra việc Brentford dẫn trước MU 4-0 chỉ sau 45 phút.

 

ạnanhcũ